Quy trình nhận bài và sửa bài viết của lớp TOEIC SW

Sau khi khai giảng, học viên lớp TOEIC SW sẽ nhận được một được đường link Google Drive chung của lớp được đăng trên facebook. Các bài viết sẽ được phân theo từng tuần (cách 1 tuần có 1 bài), sửa riêng cho từng bạn nhưng các thành viên trong lớp vẫn xem được bài sửa của nhau để cùng rút kinh nghiệm. Các em theo hướng dẫn từng bước ở đây để nộp bài và theo dõi bài sửa.

  1. Nộp bài theo file phân sẵn: Vào drive chung, mở file đã tạo sẵn theo tiến độ của lớp. Ví dụ lớp học tuần 1 thì sẽ có file tên là Writing Assignment Week 1, học bài 2 thì sẽ có file tiếp theo Writing Assignment Week 2. Em muốn nộp bài cho bài 1 thì mở file Writing Assignment Week 1.

2. Nhập bài viết: Khi mở file ra, các em sẽ thấy yêu cầu bài viết gồm những bài nào trong giáo trình, trang số mấy. Bài viết của mỗi bạn được phân thành từng ô. Các em nhập địa chỉ email để thầy biết là bài của bạn nào. Khi nhập văn bản nên quan sát xem có bạn nào khác đang viết hay không, tránh viết chồng bài của bạn khác.

3. Tắt tùy chọn kiểm tra chính tả ngữ pháp. Ngoài ra, do em đang học viết nên cần phải tắt chức năng dò tìm lỗi tự động của Google. Em sẽ vào mục Công cụ/ Chính tả và ngữ pháp để tắt các tùy chọn kiểm tra chính tả ngữ pháp.

4. Theo dõi bài sửa của mình và của các bạn: Khi thầy sửa xong thầy sẽ thông báo trong group lớp hoặc trong quá trình học live tại lớp. Bài viết sẽ có những chỗ tô màu và em nên tự hỏi mình sai chỗ nào trước khi xem phần nhận xét của thầy. Nó sẽ giúp em nhớ lâu và sâu hơn lỗi sai để lần sau tránh không bị.

Thầy cũng sẽ gợi ý cho em thêm một số điểm ngữ pháp cần tham khảo tại Grammar Center (xem video hướng dẫn trong group facebook để biết cách tra cứu). Sau khi có phần nhận xét thì em vào Grammar Center đọc lý thuyết và làm bài tập ứng dụng tương ứng để khắc phục điểm yếu của mình.

Ngoài ra có thể đọc thêm bài các bạn khác để rút kinh nghiệm. Việc đọc bài các bạn khác cũng rất hữu ích để giúp chúng ta học hỏi thêm về kỹ năng viết.

21/05/2023

0 responses on "Quy trình nhận bài và sửa bài viết của lớp TOEIC SW"

Leave a Message

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of khoale22032005
Profile picture of thuongle0707

Bản đồ định vị lớp học

top