Listening Practice TOEIC 06

1.

[1-3]
Are you looking for a professional pool service with reasonable prices? Then you should call Aqua Clear Pool Services. We will dispatch a professional pool specialist to your home or company to clean and service your swimming pool. We charge our customers on an hourly basis starting at $20 an hour. That’s significantly less than other cleaning services in the area charge. To consult with a customer service agent and obtain a free estimate, please call 555-1942.
[1-3]
Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bể bơi chuyên nghiệp với giá cả hợp lý? Vậy thì, bạn nên gọi cho Aqua Clear Pool Services. Chúng tôi sẽ cử một chuyên gia về hồ bơi chuyên nghiệp đến nhà hoặc công ty của bạn để làm sạch và bảo trì bể bơi của bạn. Chúng tôi tính phí khách hàng theo giờ từ 20 đô la một giờ. Đó là ít hơn đáng kể so với các dịch vụ làm sạch khác trong phí khu vực. Để hỏi ý kiến với một đại diện dịch vụ khách hàng và có được bảng ước tính miễn phí, vui lòng gọi số 555-1942.4.

[4-6]
A dependable Internet connection is essential for any profitable business. That’s why so many customers are switching to Hamilton Online. At Hamilton, we guarantee that our Internet service is ten times more reliable than any of our competitors. But don’t just take our word for it. Go onto our Web site at hamiltononline.net to read what our customers have written about our service. We hope you’ll be our next satisfied customer!
[4-6]
Một kết nối Internet đáng tin cậy là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp có lợi nhuận nào. Đó là lý do tại sao rất nhiều khách hàng đang chuyển sang Hamilton Online. Tại Hamilton, chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ Internet của chúng tôi là mười lần đáng tin cậy hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Nhưng đừng chỉ nghe lời nói của chúng tôi vì chuyện đó. Hãy vào trang web của chúng tôi tại hamiltononline.net để đọc những gì khách hàng của chúng tôi đã viết về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là khách hàng hài lòng tiếp theo của chúng tôi!7.

[7-9]
In local news, ‘Sunnydale’s annual community talent show will take place this Saturday in Evergreen Park. Singers, dancers, and jugglers from around the Sunnydale area have been invited to perform. Audience members will be able to vote for their favorites, and the performer with the most votes will receive a cash prize. Since large crowds are expected at Saturday’s event, visitors are encouraged to arrive at Evergreen Park at least an hour before the show in order to be close to the stage.
[7-9]
Theo tin địa phương, Chương trình tài năng cộng đồng hàng năm của Sunnydale sẽ diễn ra vào thứ bảy này tại Evergreen Park. Các ca sĩ, vũ công và những người diễn xiếc từ khắp khu vực Sunnydale đã được mời biểu diễn. Các khán giả là thành viên sẽ có thể bỏ phiếu cho các tiết mục yêu thích của họ, và người biểu diễn với số phiếu bầu nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt. Vì dự kiến sẽ có những đám đông lớn vào thứ bảy, khách được khuyến khích đến Evergreen Park ít nhất một giờ trước buổi trình diễn để có thể ở gần sân khấu.10.

[10-12]
Looking to put a little harmony into your life? Visit the Key to Music store, located on Main Street next to the Coffee Cup Cafe. Our hours are nine to six, Monday through Saturday. Our annual sale begins next Friday, February eighth. Don’t miss it – we’ll have even lower prices than usual on all our pianos, organs, and sheet music. Plus, we will soon be offering piano and organ lessons for all levels. These new music lessons will start early next month. That’s at the Key to Music store, 115 Main Street, right next door to the Coffee Cup Cafe.
[10-12]
Bạn đang tìm cách để có một chút hài hòa vào cuộc sống của bạn? Hãy ghé qua cửa hàng Key to Music, nằm trên Main Street bên cạnh Cafe Cốc Cà Phê. Giờ hoạt động của chúng tôi là từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Bảy. Đợt giảm giá hàng năm của chúng tôi bắt đầu vào thứ sáu tuần tới, ngày 8 tháng 2. Đừng bỏ lỡ nó – chúng tôi sẽ có giá thậm chí còn thấp hơn bình thường dành cho tất cả các loại đàn piano, đàn organ, và phiếu nhạc của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ sớm cung cấp các bài học piano và organ cho tất cả các cấp độ. Những bài học âm nhạc mới này sẽ bắt đầu vào đầu tháng tới. Đó là cửa hàng Key to Music, 115 Main Street, ngay bên cạnh Coffee Cup Cafe.13.

[13-15]
Don’t miss your chance to enter Radio KJNT’s local music competition, sponsored by the Tempo Shop! The contest is open to all local musical artists and groups. Just send your music sample to the radio station by October first. All submissions should be recorded on a CD and accompanied by an entry form. Our judges will choose ten finalists to compete, and cash prizes will be awarded to the top three performers. For more details, please visit us at RadioKJNT.com.
[13-15]
Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia cuộc thi âm nhạc địa phương của Radio KJNT, được tài trợ bởi Tempo Shop! Cuộc thi mở ra cho tất cả các nghệ sỹ và nhóm nhạc. Chỉ cần gửi mẫu âm nhạc của bạn tới đài phát thanh vào đầu tháng 10. Tất cả các bài nộp phải được ghi trên đĩa CD và kèm theo một mẫu đơn dự thi. Các giám khảo của chúng tôi sẽ chọn 10 người chung cuộc để thi đấu, và giải thưởng tiền mặt sẽ được trao cho ba người biểu diễn hàng đầu. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi tại RadioKJNT.com.16.

[16-18]
Do you want to increase your energy level, get in shape, and live a healthier life? If so, visit the BVB Fitness Center today. We’re doubling the size of our staff so that we can provide you with the individual attention you deserve. Don’t want to come by yourself? Then, bring a friend. If you sign up together, you’ll both receive your first month’s membership free! So, no more excuses. Come and see us today and you’ll be on your way to a healthier and happier you.
[16-18]
Bạn có muốn tăng mức năng lượng của bạn, có vóc dáng chuẩn, và sống một cuộc sống lành mạnh hơn? Nếu vậy, hãy đến BVB Fitness Center ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tăng gấp đôi quy mô nhân viên để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự chú ý cá nhân mà bạn xứng đáng. Bạn không muốn đi một mình? Vậy thì, hãy đi cùng một người bạn. Nếu các bạn đăng ký cùng với nhau, cả 2 bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên thẻ thành viên! Vì vậy, đừng viện cớ nữa. Hãy đến và gặp chúng tôi hôm nay và bạn sẽ trở thành một người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.19.

[19-21]
In business news, Speedy Communications has just announced that their newest mobile phone, the Shadowspeak, will go on the market next month. The Shadowspeak will have all the latest features, but what sets it apart is the battery, which lasts twice as long as the industry standard. The company hopes to generate interest in the Shadowspeak with a special promotional event – the first 100 customers in line at the flagship store will receive a free phone.
[19-21]
Theo tin kinh doanh, Speedy Communications vừa công bố rằng điện thoại di động mới nhất của họ, Shadowspeak, sẽ được đưa ra thị trường vào tháng tới. Shadowspeak sẽ có tất cả các tính năng mới nhất, nhưng điểm nổi bật của nó là pin, kéo dài gấp đôi tiêu chuẩn của ngành. Công ty hy vọng sẽ tạo ra sự quan tâm đến Shadowspeak với một sự kiện quảng cáo đặc biệt – 100 khách hàng đầu tiên tại cửa hàng chính sẽ nhận được 1 điện thoại miễn phí.


09/09/2018

0 responses on "Listening Practice TOEIC 06"

Leave a Message

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of trongdoanlam

Bản đồ định vị lớp học

top