Hướng dẫn nhập học khóa TOEIC SW

Đây là hướng dẫn để giúp các em xem bài giảng và làm bài tập của khóa TOEIC Nói Viết. Hướng dẫn được viết dành cho máy tính, còn điện thoại cũng sẽ làm tương tự. Bạn nào cần hỗ trợ cứ nhắn thầy thêm.

Lưu ý quan trọng: website được thiết kế tương thích với Chrome (cả trên máy tính và điện thoại), do đó nếu em đang xài Cốc Cốc, Firefox, Edge… thì hãy cài thêm Chrome để tránh lúc làm bài bị lỗi hoặc thiếu chức năng.

Sau khi đã cài Chrome, em làm theo các bước sau đây:

1. Đăng nhập vào website theo nick thầy đã thông báo.

2. Nhấn vào chữ “Groups” ở góc tay trái.

3. Click chuột vào biểu tượng TOEIC SW để bắt đầu nạp các bài tập vào nick của em.

4. Bấm vào Start Course

5. Bấm vào Pronunciation Training để xem các bài giảng phát âm (nếu em đã xem trước thì em bỏ qua và chuyển qua bài tập tiếp theo)

6. Thực hiện bài test kiểm chứng phát âm: dựa vào lý thuyết đã học ở bước 5 và các từ vựng đã học trên memrise bài số 1, em sẽ làm bài test phát âm do máy chấm. Bấm vào Pronunciation Check 1, em sẽ thấy một từ tiếng Việt, em bấm vào Push to speak và bắt đầu nói vào micro. Lưu ý chức năng này chỉ khả dụng trong trình duyệt Chrome, nếu em chưa cài Chrome hãy tải về cài.

7. Làm bài test nghe: khả năng nghe là rất quan trọng trong đề nói, do đó, trước mỗi buổi học đều có bài test nghe bổ trợ và đây là bài tập bắt buộc. Em bấm vào Listening Practice SW01, đọc hướng dẫn, sau đó bấm Start Quiz để bắt đầu làm bài.

8. Làm bài test ngữ pháp: trước khi vào lớp các em cần xem qua video bài giảng ngữ pháp và làm bài tập ứng dụng. Trong lớp học thầy sẽ không giảng bài nhiều về ngữ pháp mà chỉ mặc định là các em đã xem qua bài giảng trước ở nhà và có sẵn kiến thức. Trong lớp chỉ áp dụng kiến thức đã học.

9. Quay trở về màn hình chủ: Các bước 1 đến 8 là để nạp bài tập. Sau khi đã hoàn thành các bài tập bắt buộc, em kéo đến cuối trang, bấm vào Back to course để chuẩn bị nạp thêm bài giảng.

10. Quay trở về màn hình nạp: bấm vào nick, chọn Groups.

11. Nạp bài giảng: bấm vào biểu tượng  TOEIC SW lectures

12. Bấm Start Course

13. Xem bài giảng: Các bài giảng sẽ được ghi hình và upload lên website theo từng buổi học. Trong trường hợp em vắng hoặc có nội dung chưa theo kịp có thể vào website xem lại. Các bài giảng sẽ có thể xem lại trong vòng 6 tháng từ ngày diễn ra khóa học.14. Ở những lần đăng nhập sau: ở những lần sau, khi em vừa đăng nhập vào là sẽ thấy nick mình có 3 thành phần chính như hình bên dưới. 2 thành phần quan trọng là TOEIC SW Practice (để làm bài tập) và TOEIC SW lectures (để xem bài giảng) các em bắt buộc phải có. Nếu nick có trục trặc thiếu thành phần các em cần nhắn thầy ngay qua facebook để thầy hỗ trợ kịp thời.

03/06/2021

0 responses on "Hướng dẫn nhập học khóa TOEIC SW"

Leave a Message

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of khuongnhu13102003

Bản đồ định vị lớp học

top