Hướng dẫn làm bài tập trước khi nhập học Reset

Trước khi nhập học khóa Reset, các em sẽ cần làm quen nhịp học và phương châm học của lớp: chuẩn bị trước ở nhà về từ vựng, ngữ pháp sau đó đến lớp luyện tập củng cố những gì đã học.

Để chuẩn bị cho buổi khai giảng, các em sẽ cần học trước từ vựng bài 1, học ngữ pháp thì hiện tại đơn. Cụ thể các bước như sau:

1. Đăng nhập vào website www.antoeic.vn dựa trên nick thầy đã cung cấp.

2. Sau khi đăng nhập, website sẽ chuyển chúng ta đến trang dành cho học viên. Các em sẽ thấy 3 thành phần trong nick như hình. Các em bấm nút Start Course của mục Reset homework.

3. Những thứ cần làm sẽ được tính trong mục Day 0. Các em bấm vào theo thứ tự để bắt đầu làm bài.

4. Trước mỗi buổi học chúng ta sẽ cần học trước lý thuyết ngữ pháp ở nhà, làm bài tập vận dụng cho nhuần nhuyễn để đến lớp thầy sẽ hướng dẫn những lỗi sai chủ yếu kèm theo cách khắc phục. Ngoài ra, đến lớp cũng sẽ có các hoạt động nói, viết câu để áp dụng những gì đã học.

5. Sau khi đã hiểu lý thuyết, các em làm bài tập trắc nghiệm 20 câu. Mỗi câu sau khi làm xong đều có phần dịch nghĩa và giải thích. Các em nên check từng câu để rút kinh nghiệm cho câu sau.

6. Tiếp đến, chúng ta sẽ làm bài tập đọc hiểu có chứa thì hiện tại đơn và bài tập ngữ pháp tự luận. Các bài tập này sẽ nằm trong link lẻ của Group Facebook và mỗi bài đều có 1 password riêng (password này là password của bài chứ không phải password của nick đăng nhập). 

7. Các em bấm vào nút “Đọc trước văn bản” để đọc các bài song ngữ. Sau khi đọc xong, ngay bên dưới là bài tập điền từ vận dụng.

8. Tiếp đến sẽ là các bài tập ngữ pháp tự luận. Phần này là phần bổ sung củng cố cho các bài tập ngữ pháp trắc nghiệm.

 

 

25/10/2022

0 responses on "Hướng dẫn làm bài tập trước khi nhập học Reset"

Leave a Message

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of thachnguyenngoc91

Bản đồ định vị lớp học

top