Hướng dẫn làm bài tập pre-TOEIC

Trước khi nhập học các em sẽ làm bài tập bổ trợ để củng cố vốn từ. Trước khi nhập học các em học càng nhiều từ vựng càng tốt.

1. Đăng nhập vào website antoeic.vn theo nick thầy đã thông báo

2. Click vào các ô tương ứng để nhập username và password (lưu ý tránh dư khoảng trắng ở username)

3. Khi đăng nhập đúng, website sẽ tự động chuyển đến khu vực dành cho học viên. Giao diện như hình. Các em sẽ bấm vào nút Start Course của mục Voca Builder (kiểm chứng vốn từ). Lưu ý cần học trước từ vựng trên memrise.com (có logo khóa học). Nếu nick học của em ở memrise không có các từ trong bài test thì cần báo thầy ngay lập tức.

* Ở lần đăng nhập đầu, các em vào từ trang chủ antoeic.vn (khu vực dành cho khách). Ở những lần đăng nhập sau, các em nên vào thẳng trang dành cho học viên là địa chỉ https://www.antoeic.vn/app/#component=course. Các em có thể bookmark lại vào thanh bookmark của trình duyệt để lần sau truy cập nhanh hơn. 

4. Bấm vào Start Course của Voca Builder

5. Làm Voca Test: Bấm vào mục 1-12. Nhấn tiếp Voca Test 1. Nếu đây là lần đầu em làm dạng bài test này thì nên đọc kĩ hướng dẫn. Sau khi đã hiểu rõ thì em bấm vào Start Quiz để bắt đầu làm bài.

6. Làm Voca Reading: Nếu đã xong Voca Test thì em làm tiếp bài đọc ứng dụng ở mục TO01 Reading. Các bài đọc này có chứa các từ đã học và được dịch song ngữ. Nếu em dịch được hết thì không cần xem tiếng Việt. Nếu chỗ nào chưa dịch được thì xem bản tiếng Việt.

7. Làm Reading Quiz: Khi đọc xong bài song ngữ, em chuyển qua làm các bài test đục lỗ ở mục TO01 Quiz. Bấm vào Start Quiz.

8. Nắm kéo các từ vào bài đọc. Nếu em có kiến thức về từ loại thì sẽ rất dễ làm phần này (quan sát chỗ trống thiếu từ loại nào và ghép từ loại phù hợp vào).

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of phanthingoctrang0123
Profile picture of lengocanhthu.210605

Bản đồ định vị lớp học

top