2. Khóa học TOEIC intensive

Khóa học giải đề TOEIC được thiết kế để giúp các bạn đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể, phù hợp với trình độ từ 350đ trở lên, muốn tham gia kì thi TOEIC để xét tốt nghiệp, nộp đơn xin việc… hay chỉ đơn giản là muốn nâng cao khả năng nghe hiểu/ đọc hiểu để dùng trong công việc. 

Với kinh nghiệm 10 lần TOEIC 990/990, thầy Hoàng Ân đã biên soạn một chương trình giảng dạy sát nhất với đề thi thật, giúp đạt hiệu quả cao nhất khi luyện thi.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

Điểm đặc biệt tại ÂnTOEIC là tất cả học viên đều có thể tự chọn chế độ học online hoặc offline tại bất cứ thời điểm nào, dù là đầu khóa học hay trong xuyên suốt khóa học. Ngoài ra, tất cả các bài giảng đều thu hình từng buổi và có thể xem lại trên website nếu cảm thấy có những điểm chưa theo kịp tại lớp hoặc bận không tham gia lớp live được. 

Học phí toàn bộ khóa học 3 tháng là 3,2 triệu, đã bao gồm 3 cuốn giáo trình free ship toàn quốc. Đặc biệt ưu đãi học phí:

  • Nếu đi theo nhóm 3 người thì giảm 300k mỗi bạn;
  • Nếu đi theo nhóm 5 người thì giảm 500k mỗi bạn

Học phí có thể thanh toán trước 1,6 triệu và hoàn thành phần còn lại sau khi đã nhập học 1 tháng. Ngoài ra, học viên sau khi kết thúc khóa học nếu đạt điểm cao sẽ có học bổng khuyến học:

  • Đạt 750 điểm trở lên: thưởng 200k;
  • Đạt 800 điểm trở lên: thưởng 300k;
  • Đạt 850 điểm trở lên: thưởng 500k;
  • Đạt 900 điểm trở lên: thưởng 1 triệu;
  • Đạt 950 điểm trở lên: thưởng 2 triệu;
  • Đạt 980 điểm trở lên: thưởng 2,5 triệu.

Ngay sau khi ghi danh, học viên sẽ có nick học từ vựng và làm bài tập online trong vòng 5 phút. Khi hoàn thành học phí, giáo trình sẽ được chuyển cho các học viên online free ship trên toàn quốc trong vòng 1-4 ngày (phạm vi TPHCM sẽ chuyển trong ngày). Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc muốn đặt chỗ khóa học, hãy bấm vào nút dưới đây và đặt câu hỏi trên fanpage ÂnTOEIC.

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

There are no users currently online

Bản đồ định vị lớp học

top