3. Khóa học TOEIC SW – luyện thi TOEIC Nói Viết

Khóa TOEIC SW là khóa cao hơn của khóa TOEIC intensive, phù hợp với trình độ TOEIC từ 550đ trở lên, muốn tham gia kì thi TOEIC Nói – Viết để xét tốt nghiệp, nộp đơn xin việc… hay chỉ đơn giản là muốn nâng cao khả năng nói – viết để dùng trong công việc. TOEIC SW sẽ giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt phù hợp với các bạn cần dùng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở.

Ngoài 10 lần TOEIC 990/990 (kỹ năng nghe – đọc), thầy Hoàng Ân cũng đã có chứng chỉ TOEIC Nói 180/200 và TOEIC Viết 190/200. Nhờ kinh nghiệm thi thực tế, thầy có thể biên soạn chương trình luyện thi TOEIC Nói Viết sát nhất với đề thi thật tại IIG Vietnam.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

Điểm đặc biệt tại ÂnTOEIC là tất cả học viên đều có thể tự chọn chế độ học online hoặc offline tại bất cứ thời điểm nào, dù là đầu khóa học hay trong xuyên suốt khóa học. Ngoài ra, tất cả các bài giảng đều thu hình từng buổi và có thể xem lại trên website nếu cảm thấy có những điểm chưa theo kịp tại lớp hoặc bận không tham gia lớp live được. 

Học phí toàn khóa học là 3,4 triệu, đã bao gồm 2 cuốn giáo trình. Ngay sau khi ghi danh, học viên sẽ có nick học từ vựng và làm bài tập online trong vòng 5 phút. Khi hoàn thành học phí, giáo trình sẽ được chuyển cho các học viên online free ship trên toàn quốc trong vòng 1-4 ngày (phạm vi TPHCM sẽ chuyển trong ngày). Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc muốn đặt chỗ khóa học, hãy bấm vào nút dưới đây và đặt câu hỏi trên fanpage ÂnTOEIC.

Anh ngữ ÂnTOEIC

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Địa chỉ: 87, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0972421061

 

Học viên đang online

Profile picture of trongdoanlam

Bản đồ định vị lớp học

top